CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với website Fuhouse.vn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật tất tần tật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, bao gồm SĐT, email, địa chỉ nhà ở,.. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết để giao hàng. Quý khách hàng vui lòng dành ít thời gian để đọc hết “chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những thông tin, nội dung khác.

chính sách bảo mật thông tin

1. Thu nhập thông tin cá nhân.

Trong quá trình truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website: Fuhouse.vn của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký và cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ và tên, số điện thoại liên lạc, Email, giới tính,.. Quý khách vui lòng khai báo chính xác và hợp pháp. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Future House lưu trữ và xử lý thông tin của khách trong quá trình mua hàng. Sau này nếu có chính sách ưu đãi hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn. Chúng tôi dùng các thông tin mà khách hàng cung cấp trên website để xử lý đơn đặt hàng. Dựa vào các thông tin này, chúng tôi xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ nếu bạn không từ chối.

2. Sử dụng thông tin cá nhân.

Đối với thông tin cá nhân của quý khách mà chúng tôi thu thập và sử dụng đều nhằm mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi cũng có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn,… Bên cạnh đó quý khách cũng có thể đăng ký nhận email thông báo của chúng tôi khi có sản phẩm, dịch vụ mới, các sự kiện sắp diễn ra hoặc thông tin tuyển dụng.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ trường hợp sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với các “mục đích” nên trên thì chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào của quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chẳng hạn như nghiên cứu thị trường, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành, khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để thực hiện. Tất nhiên, bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một số thỏa thuận về bảo mật, chỉ có thể sử dụng thông tin của quý khách để hoàn thành dự án. Nói tóm lại, thông tin của khách hàng vẫn được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong một số trường hợp cần thiết như:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo mật quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi an toàn cá nhân của các thành viên Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt.

4. Truy xuất thông tin cá nhân.

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã kê khai trước đó theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi những thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách, mọi hình thức có thể. Trong quá trình giao dịch với chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật kỹ lưỡng bởi Bộ Công Thương. 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt khuyến cáo quý khách nên tuân thủ theo các nguyên tắc sau để có thể bảo mật thông tin cá nhân của chính mình, gồm:

 • Tuyệt đối không tiết lộ Tên sử dụng/ Tên đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập với bất kỳ ai. 
 • Không thực hiện thao tác cung cấp thông tin bảo mật tại nơi đông người, ai cũng có thể nhìn thấy.
 • Khi chọn mật khẩu để sử dụng, quý khách không nên chọn những thông tin hay con số ý nghĩa như: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại hay một số ký tự,… Bởi mật khẩu thế này rất dễ bị kẻ xấu đoán ra và lợi dụng.
 • Tiến hành thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời máy tính. Đối với trường hợp sử dụng máy tính công cộng, chung với nhiều người,.. nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
 • Nếu nghi ngờ có người đăng nhập bằng mật khẩu của bạn hay mật khẩu bị lộ, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Trong trường hợp cần thiết quý khách có thể thông báo với chúng tôi và đề nghị hỗ trợ.

Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành dưới tài khoản hoặc thông tin của quý khách mà không có sự ủy quyền hay do sai sót, vô ý, thậm chí là cố ý từ phía khách hàng,.. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như tổn thất theo quy định của pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

6. Thanh toán an toàn

Mọi quý khách hàng khi tham gia giao dịch tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Trong trường hợp quý khách thực hiện thanh toán qua mạng vui lòng lưu ý một số chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website. Nếu phát sinh giao dịch ngoài ý muốn quý khách cần thông báo ngay với Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt để chúng tôi hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra lại thông tin tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả những giao dịch diễn ra nằm trong tầm kiểm soát.

7. Quy định về “Spam”

Spam hay còn được hiểu là thư rác, là những email giả mạo danh tính của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt gửi đến cho quý khách. Chúng tôi khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách tiến hành đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu quý khách nhận được email của chúng tôi trong khi chưa cung cấp bất cứ thông tin nào thì đừng nhấp và làm theo những gì mà “thư rác” đó gửi đến.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thống báo trực tiếp đến Ngôi Nhà Việt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho quý khách một cách nhanh và chính xác nhất.

8. Thay đổi về chính sách

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước với quý khách, để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” chỉ áp dụng tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt, không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên dành thời gian và đọc kỹ “Chính sách An toàn và Bảo mật” của các trang web bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của các trang website thuộc bên thứ ba.

9. Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của quý khách về “Chính sách bảo mật” của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật hay muốn được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Ngôi Nhà Việt

Địa chỉ: Số 146A Gò Dừa, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0961 401 401 (Mr.Tùng).

Email: fhouse.viet@gmail.com.

Website: https://fuhouse.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/fuhouse.vn.

Instagram: Future House.

phone