CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển hàng tại Future House như sau:

1. Chuyển hàng trong TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội

- Với khách hàng ở tại TP. HCM, Hà Nội, Future House giao hàng, vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chúng tôi cam kết sản phẩm mà bạn nhận được là chính xác, đúng với yêu cầu. Nếu như không hài lòng bạn có thể trả hoặc đổi hàng. Bạn có thể xem chính sách đổi trả hàng của Future House để biết thêm thông tin.

- Thời gian giao hàng dự kiến của Future House là từ 3-5 ngày.

2. Chuyển hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội

- Khách hàng ở ngoài tỉnh thành, khi đặt mua hàng ở Future House, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm bằng hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát thưởng hoặc gửi qua các chành xe theo tuyến Bắc - Trung - Nam, hay gửi bằng các phương tiện giao thông khác (tàu hỏa, tàu thủy, máy bay,....) thuận tiện cho khách hàng.

- Phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng được tính theo bảng phí của công ty vận chuyển. Tất nhiên chúng tôi sẽ xác nhận lại với khách hàng trước khi thanh toán và gửi sản phẩm. Future House chúng tôi sẽ hỗ trợ từ 10 - 50% phí vận chuyển hàng hóa.

- Thời gian giao hàng dự kiến của Future House là từ 5 đến 7 ngày.

>>> Future House đảm bảo về khoản chi phí thanh toán của khách hàng. Bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ bao trọn gói. Nếu còn thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây Nóng 0961 401 401 (Zalo/Viber)!

Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ và hạnh phúc nhé!

phone