Những món quà tặng Phật giáo ý nghĩa mà bạn nên biết

Những món quà tặng Phật giáo ý nghĩa mà bạn nên biết làm: Tượng Phật để bàn, hoành phi chữ Hán, tượng Chim Công bằng gốm, thác khói trầm hương chú tiểu, decor trang trí khắc hình tượng Phật và đồng hồ treo tường chủ đề Phật giáo. Hãy cùng FUHOUSE tham khảo chi tiết về 6 món quà tặng này qua các thông tin được chọn lọc và tổng hợp sau!

Xem thêm:

1. Tượng Phật để bàn - Quà tặng Phật giáo ý nghĩa.

Tượng Phật để bàn

Tượng Phật để bàn được làm từ nhiều chất liệu. Có thể là pha lê, ngọc, sứ hoặc gốm, gỗ. Tượng Phật ở đây có thể là Phật Thích Ca, Phật Di Lặc, Quan Âm Bồ Tát,.... Tượng Phật được chạm khắc thủ công rất là tinh xảo, mặt mày từ bi, thể hiện khí độ phi phàm. Hình ảnh tượng Phật là món quà tặng Phật giáo ý nghĩa nhất, thể hiện được tín ngưỡng của Phật. Chính vì lẽ đó, nếu như bạn đang tìm kiếm quà tặng Phật giáo ý nghĩa, băn khoăn vì có quá nhiều lựa chọn khác nhau thì hãy thử tượng Phật để bàn xem sao, rất hoàn hảo~!

2. Hoành phi chữ Hán - Quà tặng Phật giáo độc đáo.

Hoành phi chữ Hán

Bức hoành phi chữ Hán được chạm khắc thủ công tuyệt đẹp trên chất liệu gỗ tự nhiên, tạo cảm giác trang trọng, lịch sử xa xăm, là quà tặng Phật giáo độc đáo. Hoành phi chữ Hán có rất nhiều lựa chọn, các câu đối mang ý nghĩa khác nhau. Những bức hoành phi khắc lời răn của Phật, những điều Phật dạy hay kể lại các điển tích, thần tích trong cuộc đời của đức Phật. Hoành phi chữ Hán thường được khắc trên gỗ tự nhiên, sơn son thiếp vàng, đẹp cổ điển. Đây là quà tặng Phật giáo lý tưởng dành cho bạn nếu như có nhu cầu.

3. Tượng chim công bằng gốm - Quà tặng Phật giáo tuyệt đẹp.

Tượng chim công bằng gốm

Hình ảnh chim công là đại diện của một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Chim công trong Phong Thủy mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. Hình ảnh công khá quen thuộc trong vườn tược, tiểu cảnh trong chùa. Ở những phòng tiếp khách trong chùa thường có những bức tượng nhỏ bằng gốm sứ điêu khắc chi tiết hình chim công hay tượng chim công bằng thép mạ vàng tuyệt đẹp. Tượng chim công cũng nằm trong list quà tặng Phật giáo đẹp, ý nghĩa. Nếu như bạn có nhu cầu, có thể tham khảo thêm thông tin trên mạng.

4. Thác khói trầm hương chú tiểu - Quà tặng Phật giáo tiện ích.

Thác khói trầm hương chú tiểu

Thác khói trầm hương chú tiểu với các hình ảnh như hoa sen, chú tiểu ngồi bên hồ trong tư thế ngồi thiền. Đặt trầm hương lên thác khói, hương trầm “buông xuống” tựa như con thác trắng, tạo cảm giác mông lung tuyệt đẹp chẳng khác nào rơi vào chốn Thiên Thai, cực lạc. Thác khói trầm hương chú tiểu là quà tặng Phật giáo đẹp, tiện ích, giá tốt. Nếu như khách hàng, đối tác của bạn là tín đồ của Phật giáo thì thác khói trầm hương là quà tặng hoàn hảo trên cả hoàn hảo đấy. Sản phẩm có nhiều kích thước và mẫu mã đẹp nhé.

5. Decor trang trí nội thất khắc hình tượng Phật A Di Đà Phật.

Decor trang trí nội thất khắc hình tượng Phật A Di Đà Phật

Một số decor trang trí nội thất bằng gỗ tự nhiên khắc hình tượng Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Bồ Tát là quà tặng Phật giáo tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể gắn tường phòng khách, phòng đọc sách, phòng thờ theo nhu cầu cũng như mong muốn. Các sản phẩm decor hình tượng Phật đẹp, tính nghệ thuật cao. Hình ảnh Phật được chạm khắc cực kỳ tinh tế trên chất liệu gỗ tự nhiên. Bề mặt của sản phẩm được phủ sơn nano chuyên dụng đặc biệt, lớp sơn này có tác dụng chống ẩm mốc, nấm mốc, chống mối mọt.

6. Đồng hồ treo tường chủ đề Phật giáo cũng là quà tặng số 1.

Đồng hồ treo tường chủ đề Phật giáo

Đồng hồ treo tường chủ đề Phật giáo cũng là quà tặng số 1 dành cho quý khách hàng có nhu cầu, đang tìm kiếm về quà tặng Phật giáo. Đồng hồ được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên 100%. Gỗ trước khi đưa vào thi công được tẩm sấy hiện đại, loại bỏ các khuyết điểm cong vênh, co ngót, mối mọt. Bề mặt của đồng hồ treo tường chủ đề Phật giáo được phủ sơn nano chuyên dụng đặc biệt. Lớp sơn này có tác dụng chống ẩm mốc, nấm mốc, chống thấm nước trong thời gian dài sử dụng. Đặc biệt còn ngăn ngừa mối mọt tấn công.

Nếu bạn có nhu cầu về quà tặng hay và ý nghĩa, đừng ngại liên hệ trực tiếp với FUTURE HOUSE để được tư vấn và báo giá chi tiết qua đường dây NÓNG 0961 401 401, bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Ngôi Nhà Việt

Địa chỉ: Số 146A Gò Dừa, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0961 401 401 (Mr.Tùng).

Email: fhouse.viet@gmail.com.

Website: https://fuhouse.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/fuhouse.vn.

Instagram: Future House.

phone