Chia sẻ các mẫu quà tặng tết nguyên đán cho đối tác của bạn

Bạn đang tìm kiếm quà tặng tết nguyên đán cho đối tác, khách hàng của bạn? Hãy cùng FUTURE HOUSE đi tìm câu trả lời qua các thông tin được chọn lọc và tổng hợp dưới đây!

Xem thêm:

Quà tặng tết nguyên đán là gì?

Quà tặng tết nguyên đán

Có thể hiểu đơn giản quà tặng tết nguyên đán là món quà mà bạn muốn tặng đến đối tượng được tặng trong dịp Tết Nguyên Đán. Phải biết rằng, Tết nguyên đán là ngày lễ lớn nhất ở Việt Nam nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung. Ngày này, mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Bà con Nội Ngoại, họ hàng xum vầy, đến nhà chào hỏi, gửi lời chúc phúc chân thành. Cũng trong dịp lễ này, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong công ty để tăng gắn kết, tăng tình cảm hơn, đồng thời PR, quảng cáo và tăng sự hiện diện của thương hiệu.

Ý nghĩa của quà tặng tết nguyên đán ra sao?

Thực ra ý nghĩa, mục đích duy nhất của quà tặng tết nguyên đán là tạo mối quan hệ mới, giữ gìn các mối quan hệ cũ thêm lâu bền và vững chắc. Trong gia đình với nhau, quà tặng Tết thể hiện tấm lòng của con cháu đối với ông bà cha mẹ. Ngoài xã hội, quà tặng tết nguyên đán giữa bạn bè, đồng nghiệp là tăng tình cảm; giữa cấp trên cấp dưới là tăng mối quan hệ; giữa công ty với đối tác là tăng sự gắn kết, hợp tác lâu dài hơn. Nói chung, tùy vào đối tượng mà bạn tặng mà món quà này mang theo ý nghĩa và mục đích khác nhau. Hoặc có đôi lúc, tặng quà Tết là bởi bạn thích tặng, thích người được tặng mà thôi.

Chia sẻ các mẫu quà tặng tết nguyên đán cho đối tác của bạn:

1. Bản đồ gỗ gắn tường WORLD MAP dành cho đối tác, khách hàng VIP.

Bản đồ gỗ gắn tường WORLD MAP dành cho đối tác, khách hàng VIP

Bản đồ gỗ gắn tường WORLD MAP là quà tặng tết nguyên đán hoàn hảo dành cho đối tác, khách hàng VIP. Đối tác, khách hàng VIP cao cấp khó mà lấy lòng được bởi những món quà thông thường, không có giá trị. Vậy nên, bạn hãy thử bản đồ gỗ gắn tường WORLD MAP xem sao? Sản phẩm này tập hợp đủ các yếu tố sang chảnh - hiện đại - độc đáo, tính thẩm mỹ cao, tính thực dụng cao. Bản đồ gỗ gắn tường WORLD MAP treo ở bất kỳ vị trí nào trong nhà ở, văn phòng, cửa hàng đều gợi nhớ đến người tặng quà. Chắc chắn, đây sẽ là món quà Tết lý tưởng nhất, khó có thể bỏ qua cho đối tác, khách hàng.

2. Đồng hồ gỗ treo tường nghệ thuật dành cho đối tác, khách hàng quen.

Đồng hồ gỗ treo tường nghệ thuật dành cho đối tác, khách hàng quen

Với các đối tác, khách hàng quen thuộc, phân khúc “bình dân” thì bạn cần những món quà đẹp, ý nghĩa nhưng không cần quá đắt đỏ, vì phải mua số lượng lớn. Đồng hồ treo tường nghệ thuật chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Sản phẩm có tính thực dụng cao, tiện ích, thiết kế hiện đại, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian cổ điển. Sản phẩm có giá bán lẻ 295.000 VNĐ nhưng nếu mua > 50 sản phẩm thì được giảm đến 40% tổng hóa đơn, suy gia mỗi chiếc đồng hồ treo tường chỉ còn giá bán tầm 175.000 VNĐ. Mức giá này không quá cao khiến công ty bạn khó khăn về tài chính, cũng không quá thấp khiến khách hàng, đối tác không cảm nhận được sự chân thành, thành ý của bạn đối với họ.

3. Một số quà tặng tết nguyên đán đẹp, độc đáo và ý nghĩa khác.

Chia sẻ các mẫu quà tặng tết nguyên đán cho đối tác của bạn

- Đồ gốm sứ cao cấp.

- Đèn gỗ khắc Laser.

- Hộp quà truyền thống.

- Các quà tặng Phong Thủy.

- Tranh Mã Đáo Thành Công.

- Thuyền Buồm Phong Thủy.

- Giỏ bánh, mức, trái cấy cao cấp.

-.........................................

Nếu bạn có nhu cầu về quà tặng hay và ý nghĩa, độc đáo thì đừng ngại liên hệ trực tiếp với FUHOUSE để được tư vấn và báo giá chi tiết qua đường dây NÓNG 0961 401 401!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Ngôi Nhà Việt

Địa chỉ: Số 146A Gò Dừa, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0961 401 401 (Mr.Tùng).

Email: fhouse.viet@gmail.com.

Website: https://fuhouse.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/fuhouse.vn.

Instagram: Future House.

phone