Mẫu kệ trang trí phòng khách chung cư độc đáo

Mục lục

Kệ trang trí phòng khách chung cư tuyệt đẹp với những sự lựa chọn độc đáo không thể nào bỏ qua. Nếu bạn đang cần trang trí căn hộ của mình bằng những loại kệ gỗ nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn thế nào, thì bài viết này sẽ là nơi tổng hợp một số thông tin có thể hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về kệ gỗ phòng khách chung cư và một số mẫu đẹp của chúng tôi nhé.

Cách lựa chọn kệ trang trí phòng khách chung cư

Khi lựa chọn kệ trang trí phòng khách chung cư, mọi người thường để mắc một số sai lầm dẫn đến việc lựa chọn sai và không thể sử dụng được như ý. Vì thế, bạn nên lưu ý một số điều sau để có những ý tưởng lựa chọn tốt hơn.

Lưu ý về màu sắc kệ trang trí phòng khách

Màu sắc của kệ phải phù hợp với phòng khách

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nội thất cho căn hộ của mình. Một số màu có thể dễ dàng phối hợp lại với nhau để tạo thành bố cục đẹp hơn, và cũng có một số màu rất khó để có thể thực hiện được điều đó.

Để lựa chọn màu cho kệ trang trí phòng khách được hài hòa, bạn nên bắt đầu từ màu của tường và từ đó lựa chọn màu của các nội thất khác từ lớn đến nhỏ. Phòng khách là một vị trí quan trọng bởi vì hầu hết các nỗ lực trang trí của bạn sẽ được mọi người nhận xét ở đây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của những nội thất khác trong bố cục như kệ tivi, tủ rượu gỗ, kệ sách,...

Lưu ý về kích thước của kệ gỗ

Kích thước kệ cũng là yếu tố quan trọng

Kích thước cũng là một trong những yếu tố bạn cần nên xem xét đầu tiên. Tùy thuộc vào chiều dài và rộng của căn hộ, bạn có thể lựa chọn để tạo nên bố cục xoay quanh kệ trang trí phòng khách chung cư.

Để có thể lựa chọn kích thước ưng ý, bạn cần phải biết chính xác kích thước của phòng khách nhà mình, có thể phối hợp vào đó bao nhiêu loại đồ nội thất và kích thước của chúng lần lượt là bao nhiêu. Từ đó, bạn sẽ có tiền đề để hình thành nên một danh sách chuẩn nhất.

Lưu ý về chất liệu

Chất liệu kệ trang trí rất đa dạng

Ngày nay, kệ trang trí phòng khách chung cư có nhiều kiểu dáng với nhiều loại chất liệu khác nhau. Các chất liệu đó có thể là gỗ, ván ép, mica hoặc là kim loại như sắt, thép, inox,... Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể đưa ra một sự lựa chọn chất liệu phù hợp.

Loại kệ trang trí

Mẫu kệ phù hợp với từng không gian

Một trong những điều gây nên không ít phân vân của mọi người đó là trang trí phòng khách bằng loại kệ nào sẽ đẹp nhất? Và để tìm ra lời giải đáp cho vấn đề này là một điều không hề dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể gợi ý cho bạn một vài điểm như sau.

Đối với những căn hộ có thiết kế rộng, bạn nên sử dụng những kệ tủ ngăn kích thước lớn để phân chia những không gian như giữa phòng khách và phòng bếp, giữa sofa - kệ tivi và phòng ăn. Khi có một không gian to lớn, bạn có thể thoải mái hơn trong những sự lựa chọn của mình, hoặc bạn có thể kết hợp nhiều loại kệ trang trí phòng khách lại với nhau. Các lựa chọn bạn có thể sử dụng như kệ sách, kệ rượu, kệ trưng bày,...

Đối với những căn hộ có kích thước trung bình, lựa chọn tối ưu nhất là những kệ trang trí hoặc tủ với vị trí đặt sát tường. Có thể đó là những loại kệ để giày, kệ tivi, kệ sách,...

Đối với những không gian nhỏ hơn, để tiết kiệm phần diện tích tối đa bạn có thể lựa chọn các kệ trang trí treo tường. Với nhiều thiết kế độc đáo, các loại kệ trang trí này sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn tinh tế.

Một số loại kệ trang trí phòng khách chung cư đẹp

Như đã giới thiệu, sau đây là một số những mẫu kệ trang trí phòng khách chung cư đẹp với chất lượng rất tốt mà bạn nên quan tâm sử dụng.

Kệ Gỗ Trang Trí FH-015

Mẫu kệ FH-015

FH-015 là một loại kệ gỗ áp sát tường với thiết kế khá độc đáo, đây là chiếc kệ gỗ có khá nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể vừa sử dụng như một kệ sách hoặc kệ trưng bày, và vừa có công dụng như một sản phẩm trang trí khá bắt mắt. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp 2 chiếc FH-015 lại với nhau để gia tăng thêm phần không gian trang trí.

Kệ Gỗ Trang Trí FH-013

Mẫu kệ FH-013

Đây là một chiếc kệ gỗ trang trí phòng khách chung cư khá phù hợp để trưng bày sách vở. Bạn có thể dễ dàng phối hợp FH-013 với những đồ nội thất khác với nhau như kệ tivi và các loại kệ trưng bày khác.

Kệ Gỗ Trang Trí FH-006

Mẫu kệ FH-006

Là một loại kệ trang trí phòng khách chung cư treo tường, FH-006 có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian không hề nhỏ. Và hơn nữa với thiết kế của mình, FH-006 mang lại cho bạn khả năng lưu trữ đồ vật tốt và khả năng trang trí cũng được đánh giá cao.

Kệ Gỗ Trang Trí FH-017

Mẫu kệ FH-017

Cũng giống như FH-006, FH-017 với khả năng treo tường của mình sẽ không gây chiếm không gian sử dụng. Mẫu kệ trang trí phòng khách chung cư này được thiết kế từ những ô chữ nhật được sắp xếp lại với nhau. Việc sử dụng FH-017 được hoàn hảo tùy thuộc rất nhiều vào khả năng sáng tạo và trang trí của bạn lên chúng.

Với những thông tin về cách lựa chọn kệ trang trí phòng khách chung cư, cũng như đã giới thiệu đến bạn một số mẫu đẹp và chất lượng tốt. Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn và có những lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của mình. Chúc phòng khách của bạn sớm đạt được một vẻ đẹp mới nhé.

phone